Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Lượt xem: 378 | Đăng bởi: admin

Xu hướng phát triển các ngành nghề hót trong tương lại đang được phân khúc rất rõ ràng Trong đó ngành Dược đang đi trước đón đầu và trở thành mũi nhọn trong năm 2017 và các năm tiếp theo, là lựa chọn nhiều thí sinh theo học. Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017 cần những điều kiện gì? Hồ sơ học ra sao?

Học ngành Dược đón đầu tương lai

Trong những năm trước đây, khi nền kinh tế còn đang trên đà phát triển và ngành Kinh tế trở thành ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn, điều đó dẫn đến lượng dư thừa Cử nhân Kinh tế ngày 1 cao.

Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nền kinh tế ổn định và phát triển bền vững, người dân bắt đầu biết chăm lo sức khỏe hơn và ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng trở thành trọng điểm của nước nhà, thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất, nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh đam mê ngành Dược, cũng như các trường cao đẳng y dược hà nội… Cao đẳng Dược TPHCM Xét tuyển 2017 cần những điều kiện sau:

– Tốt nghiệp THPT Quốc gia
– Hạnh kiểm cả 3 năm THPT đạt loại khá trở lên

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Dược Tp.HCM luôn đi đầu trong lĩnh vực Y – Dược, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chuyên sâu về tay nghề, sinh viên sau khi ra trường không cần các cơ sở Y tế đào tạo lại từ đầu có thể nhận việc ngay.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm mà không có bất kỳ sách vở nào có thể dạy. Cơ sở vật chất luôn được cập nhật và cải tiến để phù hợp với những thay đổi của công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực Y tế.

Cao đẳng Dược TPHCM khi nào tuyển sinh.

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: Có thể nộp hồ sơ ngay đến địa chỉ nhà trường để được xếp lớp học gần nhất.
– Đối với những thí sinh năm nay thi tốt nghiệp THPT 2017: Nộp hồ sơ ngay khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy

– 02 Bản sao công chứng học bạ THPT
– 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp ( Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp, trường hợp thí sinh năm nay mới thi THPT có thể sử giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
– 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4
– 01 Bản sao giấy khai sinh
– 02 Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách trên cả nước)

Tag: ; ;

Tin tức khác