Khánh Hòa – Không tổ chức Liên hoan, Văn nghệ mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Khánh Hòa – Không tổ chức Liên hoan, Văn nghệ mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Lượt xem: 620 | Đăng bởi: admin

Ngày 8/11 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Khánh Hòa thông báo tới các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc về việc tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

 

Trường tiểu học Diên Lạc – huyện Diên Khánh bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 12. Các học viên Học viện Hải quân đang giúp dỡ nhà trường lợp lại mái ngói, và dọn dẹp để sớm đón học sinh trở lại trường học tập. Ảnh: Công Thi

Theo như Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa thông báo, thời điểm này toàn ngành Giáo dục đang chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Thế nhưng, cơn bão số 12 vừa qua đã gây ra thiệt hại hết sức nặng nề cho toàn tỉnh nói chung và ngành Giáo dục nói riêng. Hiện nay, toàn ngành đang tập trung tất cả các nguồn lực để khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra để sớm ổn định hoạt động dạy và học trở lại.

Bởi vậy, sở yêu cầu phòng GD&ĐT Khánh Hòa, cùng các đơn vị trực thuộc tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017 trang trọng nhưng hết sức gọn nhẹ, có thể bố trí trong 2 tiết; rồi sau đó, tiếp tục tổ chức dạy học bình thường, đặc biệt không tổ chức văn nghệ – liên hoan… Đồng thời, không tiếp đón học sinh và cha mẹ học sinh đến chúc mừng tại nhà riêng của thầy cô giáo.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức thăm hỏi các nhà giáo lão thành, các nhà giáo nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các nhà giáo ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng thiệt hại do bão, lũ.

Tag: ; ;

Tin tức khác