XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Trường Cao Y Dược Pasteur thông báo Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển đầu vào. Lớp tổ chức học linh hoạt có lớp trong và ngoài giờ hành chính. Trường xét tuyển và khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm.

  •    – Miễn 100% Học Phí Văn Bằng Cao Đẳng Dược Học Hà Nội Năm 2017
  •    – Các Bước Đăng Ký Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành đóng góp nhiều nhất trong sự nghiệp phát triển chung của xã hội hiện nay, đặc biệt là ngành Y tế. Ngành Điều dưỡng không chỉ giúp công đồng có sức khỏe tốt, mà còn giúp hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm, điều này giải quyết lượng lớn tình trạng thất nghiệp đang lan giải hiện nay. Và cũng chính nguyên nhân thất nghiệp mà khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút số lượng rất lớn thí sinh đăng ký.

Khoa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Điều dưỡng là hình thức đào tạo giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác so với chuyên ngành mình từng học trước đó. Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể sử dụng tấm bằng đó để xin việc tại bệnh viện, và các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ áp dụng cho những đối tượng người học đã có một Văn băng tốt nghiệp khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đối với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác.
  • Phải có lý lịch trong sạch không dính tiền án – tiền sự trong quá khứ.
  • Phải có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Cũng theo như quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH hiện nay, để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thì thí sinh chỉ cần xét tuyển với điều kiện như trên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Với mỗi đối tượng đầu vào sẽ có thời gian học tập khác nhau phù hợp với trình độ và chuyên môn mà đối tượng đang có. Cụ thể: Mốc thời gian 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có mong muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, cần hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ:

  1.    1. Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  2.    2. Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  3.    3. Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  4.    4. 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  5.    5. 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62