TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM HÀ NỘI

Khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội yêu cầu điều kiện gì? Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu? Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Theo quy định mới ban hành của Bộ Y tế, từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận kỹ thuật viên xét nghiệm, điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Chính vì vậy, nhu cầu liên thông cao đẳng Xét nghiệm hiện đang được rất nhiều người quan tâm để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nâng cao trình độ bản thân.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Các thí sinh đủ điều kiện theo học liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Khoa Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học trong thời gian học là 1,3 năm. Như vậy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm sẽ được rút ngắn do chương trình học đã được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã được học ở trình độ trung cấp.

Thời gian học rất linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Xét nghiệm theo quy định của Bộ giáo dục & đào tạo và Bộ Y tế.

* Lưu ý: Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp không thuộc ngành Xét nghiệm (Trung cấp y học cổ truyền, trung cấp hộ sinh, trung cấp kỹ thuật phục hình răng, trung cấp điều dưỡng, trung cấp y sĩ đa khoa, trung cấp xét dược, trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học…) muốn học liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhà trường có tổ chức học chuyển đổi liên thông chéo ngành.

Thủ tục hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội:

  •     – Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  •     – Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  •     – Bốn ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  •     – Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  •     – Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  •     – Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, các thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Phòng 105, tòa nhà Veispa, số 220 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62 (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).