Nộp hồ sơ online Cao đẳng y tế Hà Nội

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Nộp hồ sơ online Cao đẳng y tế Hà Nội

Lượt xem: 190 | Đăng bởi: admin

Cùng với phương thức nộp hồ sơ truyền thống là thí sinh mang hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trường hoặc chuyển qua đường bưu điện, trong tuyển sinh cao đẳng, đại học, tuyển sinh Cao đẳng y Hà Nội năm 2016 cho phép thí sinh được nộp hồ sơ online trực tuyến qua mạng Internet.

Nộp hồ sơ online Cao đẳng y Hà Nội cần chú ý gì?

Đây là phương thức nộp hồ sơ còn khá mới mẻ nên nhiều thí sinh còn lóng ngóng,c hưa quen với các thao tác này. Trước hết bạn cần có các thiết bị để kết nối mạng Internet như máy tính, điện thoại Smart phone là những dụng cụ thiết yếu phải có để hỗ trợ đăng kí nộp hồ sơ trực tuyến.

Thí sinh truy cập vào hệ thống website của Văn phòng tuyển sinh https://www.caodangytehanoi.com/ để nộp hồ sơ. Các bước bao gồm:

-Thứ nhất: Click chuột vào dòng chữ nhấp nháy màu đỏ “ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN” và làm theo hướng dẫn

– Bước 2: Hoàn thiện tất cả các thông tin cơ bản như họ tên, năm sinh, nơi sinh, năm tốt nghiệp THPT… Ghi chú: thí sinh cần phải kê thông tin một cách chính xác và đầy đử, đặc biệt là những thông tin có dấu *

– Bước 3: Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, thí sinh bấm “Gửi” để hoàn tất quá trình gửi hồ sơ

Phương thức Nộp hồ sơ Online khá thuận tiện và nhanh chóng giúp thí sinh kịp thời đăng kí các ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng – Cao đẳng Y tế Hà Nội . Sau khi tiếp nhận hồ sơ trực tuyến, Hội đồng xét tuyển sẽ đối chiếu với bản thực của hồ sơ. Chính vì thế các em phải khai thông tin một cách chính xác, chân thực.

Có thất lạc hồ sơ khi Nộp trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội?

Đó cũng băn khoăn của rất nhiều em thí sinh. Chính vì thế các em mong muốn một phương án an toàn và nhanh chóng kịp thời, không bị thất lạc hồ sơ tránh mất đi cơ hội trúng tuyển Cao đẳng y tế Hà Nội – là con đường tương lai của các em.

Hiện nay, sau khi tiếp nhận tất cả các hồ sơ, nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển hoặc phản hồi bằng cách các như gọi điện, gửi thư nhập học về cho các em, vừa để xác nhận hồ sơ, vừa thông báo trúng tuyển. Nếu như em thí sinh nào muốn chắc chắn nhất, có thể gọi điện trực tiếp hoặc phản hồi thông tin trên hệ thống Website  để thông báo với Hội đồng Xét tuyển

Mọi thông tin về Nộp hồ sơ online Cao đẳng y Hà Nội, thí sinh liên hệ:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại đường dây nóng: 04.66.55.65.75

Tag: Nộp hồ sơ online Cao đẳng y Hà Nội ; Nộp hồ sơ trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội ; Tuyển sinh online Cao đẳng y Hà Nội năm 2016

Tin tức khác