Mức lương của một điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Mức lương của một điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Lượt xem: 1872 | Đăng bởi: admin

Điều dưỡng viên là người phụ trách công việc kiểm tra và chăm sóc theo dõi tình trạng của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại Bệnh viện hoặc những cơ sở Y tế, chịu trách nhiệm chính trong việc hồi phục sức khoẻ ngay từ ban đầu đến lúc phục hồi. 

Có thể nói, ngành điều dưỡng viên hiện nay trở nên vô cùng quan trọng. Thực tế cho thấy ngày càng có nhiều bệnh viện, cơ sở y tế mọc lên cùng với nhu cầu của người dân tăng cao cho thấy đây là một ngành “hot” hiện nay.

Vậy mức lương của một điều dưỡng viên là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Nhiều cơ hội việc làm cho nghề điều dưỡng viên

Sau khi ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại: các cơ sở y tế nhà nước hoặc tư nhân, diều dưỡng viên tại nhà, điều dưỡng viên tại các Viện dưỡng lão, cơ sở y tế nước ngoài…

Điều dưỡng viên được chia ra như thế nào?

Ngành điều dưỡng được chia ra làm nhiều các lĩnh vực khác nhau: chuyên viên điều dưỡng hỗ trợ gây mê, điều dưỡng lâm sàng thực hiện những việc liên quan đến chuyên khoa nặng, điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng thực hiện công việc nghiên cứu, quản lý ca bệnh của từng bệnh nhân và thực hiện công tác chăm sóc, phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân…

Ngành Điều Dưỡng lương bao nhiêu?

Làm bất kỳ một công việc gì với mục đích ra sao thì chắc hẳn ai cũng có suy nghĩ là công việc đó có kiếm được nhiều tiền không, liệu nó có đủ đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ có được một mức lương cao đáng mơ ước khi là một Điều Dưỡng viên.

 Hiện nay các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tại nhà rất phổ biến và phát triển. Chính vì vậy mà tạo cơ hội cho Các Điều Dưỡng viên làm thêm ngoài giờ kiếm thêm thu nhập. Hiện tại Ở Việt Nam thì số lượng sinh viên ra trường hằng năm ngành điều dưỡng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu xã hội đòi hỏi.

Theo đánh giá của các chuyên gia ngành Y tế thì khả năng đáp ứng của các cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng hiện nay còn xa mới đạt được nhu cầu phát triển xã hội, nhất là với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ CĐ, ĐH trở lên. Đặc biệt các Điều Dưỡng viên có thể được đi làm tại các nước phát triển với mức thu nhập rất cao. Tại Mỹ các Điều Dưỡng viên có thu nhập 1 năm khoảng 45.000 USD. Ở Nhật Bản trung bình một Điều Dưỡng viên (tính theo tiền Việt) có thi nhập từ 30 – 40 triệu.

Địa chỉ đăng ký học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

Tag: điều dưỡng viên ; hướng nghiệp ; nghề điều dưỡng

Tin tức khác