LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM HÀ NỘI HỌC BUỔI TỐI

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật. Tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho học viên là những người đang công tác có thể hoàn thiện và nâng cao trình độ kiến thức của bản thân.

  •    – Cơ hội Miễn học phí Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội
  •    – Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nếu như các bác sĩ là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân thì những Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học thực hiện công việc cung cấp những con số – kết quả sau khi kiểm tra xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của người bệnh (nước tiểu, máu,…) để có thể kết hợp cùng bác sĩ đưa ra những kết luận và hướng điều trị cho người bệnh. Bởi vậy, ở bất kỳ đơn vị thăm khám nào cũng không thể thiếu người làm công tác trên, nếu như thiếu vị trí này coi như bộ mấy hoạt động Y tế sẽ bị tê liệt.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh,Khoa Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, lớp tổ chức vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

* Phạm vi tuyển sinh: Trường có phạm vi tuyển sinh trên cả nước

* Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh là tất cả công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc – tôn giáo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. (Đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược, trung cấp điều dưỡng, trung cấp y, trung cấp hộ sinh…. có nguyện vọng học liên thông cao đẳng xét nghiệm Hà Nội nhà trường có tổ chức liên thông chéo ngành).

Thời gian học: Lớp tổ chức học trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được xem là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng hiện nay. Để có thể làm tốt được điều đó trường luôn có sự chú trọng đầu tư bài bản vào chất lượng giảng dạy, đồng thời kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường. Phương thức đào tạo học đi đôi với hành còn được nhà trường áp dụng cho những khối ngành Liên thông kỹ thuật Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

* Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

* Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược: Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y cổ Truyền, Trung cấp điều dưỡng….) dự thi liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay nhà trường cũng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội… những thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  1.     1.Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  2.     2.Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  3.     3.04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  4.     4.2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 0989.55.99.62 – – 02432.97.98.98