Đông trùng hạ thảo có hàm lượng cao nhất Việt Nam

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều cơ sở bán đông trùng hạ thảo nhưng để nhắc đến địa chỉ có đông trùng với hàm lượng hoạt chất cao nhất Việt Nam hiện nay phải kể đến Vườn Thảo Mộc Bình An trực thuộc Công ty cổ phần rau thảo dược GACP.

Giới thiệu về đông trùng hạ thảo có hàm lượng hoạt chất Codyceptin cao nhất Việt Nam

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm quý hiếm và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty cổ phần rau thảo dược GACP chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo tươi. Điều đặc biệt và đáng quan tâm nhất của sản phẩm của chúng tôi là hàm lượng Cordycepin, một chất dinh dưỡng quan trọng của đông trùng hạ thảo, với hàm lượng cao lên đến 23 mg/g.

Chúng tôi nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất cho sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng phương pháp nuôi cấy và chăm sóc đông trùng hạ thảo một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng tất cả các dưỡng chất và hàm lượng Cordycepin của đông trùng hạ thảo được giữ nguyên một cách tối đa.

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm quý hiếm và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo của chúng tôi là một trong những cao nhất tại thị trường, với hàm lượng lên đến 23 mg/g. Chất dinh dưỡng này có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan và thận, và hỗ trợ giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Với chất lượng cao và hàm lượng Cordycepin tối đa, đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại nhà kính của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến sức khỏe và muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Thông tin về quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm đông trùng Vườn Thảo Mộc Bình An để đạt được hàm lượng cao nhất

Quá trình sản xuất và chế biến sẽ có ảnh hưởng đến hàm lượng các thành phần có lợi của đông trùng hạ thảo. Để sản xuất sản phẩm đông trùng hạ thảo có hàm lượng cao nhất, nhà sản xuất thường sử dụng quy trình sản xuất và chế biến với công nghệ cao, bao gồm:

 • Chọn nguồn dược liệu tốt: Trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất thường chọn những cái tốt nhất, đảm bảo nguồn dược liệu dư thừa và chất lượng tốt để tạo ra được sản phẩm có hàm lượng cao.
 • Chế biến đúng cách: Chế biến đúng cách như sấy khô, ngâm, cấy… cũng giúp cho các thành phần có lợi trong sản phẩm được bảo lưu tối đa.
 • Kiểm soát chất lượng: Kiểm soát chất lượng sản phẩm là điều rất quan trọng trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm có hàm lượng cao, an toàn và chất lượng.
 • Kiểm nghiệm: Việc kiểm nghiệm sản phẩm thường xuyên là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm có hàm lượng cao, an toàn và chất lượng.
 • Sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại: Sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại trong quá trình sản xuất sẽ giúp cho sản phẩm đạt được hàm lượng cao nhất.

So sánh với các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác trên thị trường

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở cơ sở khác có hàm lượng hoạt chất Cordycepin thấp hơn đông trùng của Vườn Thảo Mộc Bình An. Cụ thể:

 • Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc: Cordycepin > 2mg/g
 • Đông Trùng Hạ Thảo Dược Quý Đường: Cordycepin 5-6mg/g

Có thể thấy đông trùng hạ thảo ở những nơi khác có hàm lượng hoạt chất Cordycepin thấp hơn đông trùng của Vườn Thảo Mộc Bình An. Đông trùng có hàm lượng hoạt chất cao chỉ cần sử dụng vài sợi là đã mang lại kết quả tốt, còn những chỗ khác phải sử dụng nhiều với hàm lượng thấp sẽ không mang lại hiệu quả. Sử dụng nhiều không những mang lại hiệu quả mà còn gây ra các tác dụng phụ như tiêu chảy, đau đầu, buồn nôn,…

Lợi ích của việc sử dụng đông trùng hạ thảo Vườn Thảo Mộc Bình An có hàm lượng cao nhất

 • Cải thiện sức khỏe: Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh: Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như tiểu đường, cholesterol cao, viêm khớp, ung thư và trầm cảm.
 • Tăng cường sinh lực: Đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp tăng cường sinh lực cho cả nam và nữ.
 • Làm đẹp da: Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm đẹp da, giúp da mịn màng và trắng sáng hơn.
 • Tăng khả năng miễn dịch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Vườn Thảo Mộc Bình An

 • Người lớn khỏe mạnh: Ở liều lượng 2-5g/ngày, bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch và giảm stress, chống oxy hóa. Tuy nhiên, nếu bạn có những phản ứng dị ứng hoặc mắc bệnh lý nền, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Trẻ em và phụ nữ có thai: Ở liều lượng 1-2g/ngày, bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện hệ thống miễn dịch, chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi cho trẻ em hoặc phụ nữ có thai sử dụng.
 • Người lớn tuổi: Ở liều lượng 1-2g/ngày, bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện sức đề kháng, chống oxy hóa và giảm stress.

Lưu ý trong quá trình sử dụng đông trùng có thể gặp các phản ứng phụ như:

 • Dị ứng
 • Tác dụng phụ về tiêu hóa
 • Tác dụng phụ về tim mạch
 • Tác dụng phụ về thần kinh
 • Tác dụng phụ về gan
 • Tác dụng phụ khác: Đôi khi, sử dụng đông trùng hạ thảo quá mức cũng có thể gây ra các tác dụng phụ khác, chẳng hạn như đau đầu hoặc buồn nôn.

Lời kết

Với chất lượng cao và hàm lượng Cordyceptin tối đa, đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại nhà kính của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến sức khỏe và muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại nhà kính của chúng tôi!

Đọc tiếp: “Những công dụng đáng chú ý của hoạt chất Cordyceptin trong đông trùng hạ thảo”