Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Hà Nội

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Hà Nội

Lượt xem: 377 | Đăng bởi: admin

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng dược, điều dưỡng – Cao đẳng y tế Hà Nội bạn sẽ làm việc ở đâu? Liệu cho đến lúc ra trường, bạn có còn cơ hội tham gia tuyển dụng không, hay khi đó tình trạng “bão hoà” do quá nhiều người học lại khiến các cử nhân điều dưỡng, cử nhân dược cũng thất nghiệp như những ngành nghề khác?

Dự báo nhu cầu nhân lực ngành dược, điều dưỡng trong 5-10 năm tới

Nhà nước đã đưa ra định hướng phát triển ngành Dược đến năm 2020 ngành phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ dược phẩm nội địa. Đây là cơ hội song cũng là thách thức cho các doanh nghiệp dược phẩm. Để làm được điều này, các công ty dược sẽ phải huy động tới 25.000 dược sĩ, trong khi đó hiện nay cả nước mới chỉ  có khoảng 15.000 dược sĩ. Do vậy, dược sĩ đang ngày càng thiếu trầm trọng và định hướng trong khoảng 5-10 năm nữa chắc chắn nhu cầu nhân lực ngành dược vẫn còn sức hấp dẫn lớn. Một khi đời sống của người dân càng tăng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ hoàn thiện càng tăng, kéo theo nhu cầu nhân lực dược sĩ Cao đẳng y tế Hà Nội cũng theo đó mà tăng lên.

Nhân lực ngành điều dưỡng cũng gặp phải tình trạng tương tự. Hiện nay, tỉ lệ nhân lực bác sĩ/ điều dưỡng ở nước ta mới chỉ đạt 1/1,5, trong khi đó quy định mà tổ chức WHO đưa ra 1/4. So với các nước láng giềng khác chúng ta cũng đang có tỉ lệ khá thấp, dẫn đén chất lượng dịch vụ y tế cũng vì đó mà giảm sút. Đây là cơ hội việc làm cho điêu dưỡng viên Cao đẳng y tế Hà Nội.

Học cao đẳng y tế Hà Nội có đủ năng lực làm việc không?

Bám sát khung chương trình đào tạo Cao đẳng dược và điều dưỡng của Bộ Giáo dục, cùng với nhu cầu thực tiễn ngành y tế hiện nay, Cao đẳng y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tự tin giúp cho những điều dưỡng viên, dược sĩ có đủ năng lực và trình độ chuyên môn, có thể ra làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, các doanh nghiệp dược phẩm…. Trong quá trình học, các bạn sinh viên không những được đào tạo về mặt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn được rèn luyện đạo đức của người làm trong ngành y , những kỹ năng mềm để có thể thích ứng với công việc ngay sau khi ra trường.

Đăng kí học Cao đẳng y tế Hà Nội tại

Phòng 103, số 1 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75.

Tag: Học cao đẳng y Hà Nội ; Đăng kí học Cao đẳng y Hà Nội ; Cao đẳng dược

Tin tức khác