Cơ hội việc làm của Dược sĩ trung cấp

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Cơ hội việc làm của Dược sĩ trung cấp

Lượt xem: 54 | Đăng bởi: admin

Nghề Dược từ xưa đến nay luôn được coi là nghề cao quý trong xã hội. Trong thế kỉ 21 này, trên thế giới và cả ở Việt Nam, đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành dược. Bởi vậy mà học sinh bây giờ rất chú ý tới các Trường Trung cấp dược tại Hà Nội. Họ kì vọng rằng trong tương lai sẽ có một công việc ổn định và thu nhập cao.

Thu nhập của Dược sĩ

 Thu nhập của Dược sĩ tại các nước phát triển trên trên thế giới luôn khiến người khác phải ghen tị, còn tại Việt Nam, thu nhập trung bình của dược sĩ tốt nghiệp từ một Trường trung cấp tại Hà Nội cũng có thể khiến bạn hài lòng. Nếu là cử nhân hay thạc sĩ thì mức lương còn cao hơn nhiều.

Theo quy chế hiện nay, dược sĩ có thể làm ngoài giờ tại các nhà thuốc tư nhân để tăng thêm thu nhập. Thêm nữa nhu cầu về dịch vụ Y dược đang ngày một cao, dẫn đến mức tăng lương đáng kể trong lĩnh vực này. Tuy nhiên không chỉ riêng ngành Dược mà nghề nào cũng vậy, cơ hội việc làm và mức thu nhập chủ yếu phụ thuộc vào năng lực, trình độ cũng như sự nhạy bén của bản thân.

Cơ hội việc làm của Dược sĩ trung cấp

 Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, hay công nhân dược… rất lớn và không ngừng tăng. Theo các số liệu ước tính, tại nước ta số lượng sinh viên Y dược cần tuyển trong giai đoạn 2015 – 2020 sẽ khoảng trên 18.000 người. Sự thiếu hụt Dược sĩ tại các cơ sở Y tế và công ty dược phẩm trong nước càng trở nên trầm trọng hơn khi các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thuốc của các quốc gia khác đang thâm nhập thị trường Việt Nam và xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài.

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng ngành dược hiện nay tạo ra cơ hội việc làm lớn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp các Trường trung cấp dược trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ vậy, đa phần các công việc trong ngành dược thường khá nhẹ nhàng, ít phải đi lại, chủ yếu dành nhiều thời gian tại quầy thuốc hay trong phòng thí nghiệm do đó nó khá phù hợp với phái nữ.

 Dược sĩ trung cấp học ở đâu?

Để trở thành Dược sĩ Trung cấp bạn có thể theo học khoa Dược tại Trung cấp Y khoa Pasteur. Chỉ sau thời gian từ 10 tháng đến 36 tháng, bạn có thể hoàn thành chương trình học và được cấp bằng chính quy. Tùy vào trình độ của đối tượng tuyển sinh đầu vào mà thời gian học tập cũng khác nhau.

Địa chỉ đăng ký học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

 

 

Tag: dược sĩ ; hướng nghiệp ; nghề dược sĩ

Tin tức khác