Tuyển sinh liên thông đại học cho cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Tuyển sinh liên thông đại học cho cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Lượt xem: 420 | Đăng bởi: admin

Để đáp ứng yêu cầu học tập của học viên, trường Đại học quốc tế Hồng Bàng phối hợp cùng trường trung cấp công nghệ và y khoa Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông đại học cho cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2016 học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần

Có nên học liên thông đại học điều dưỡng không?

Ngành điều dưỡng phát triển mạnh mẽ những năm gần đây do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một nâng cao. Tuy nhiên hiện nay ngành y tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chỉ đáp ứng một số lượng nhỏ nhân lực điều dưỡng.

Mặc dù ngành y tế đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực điều dưỡng, song không vì thế mà nới lỏng tuyển dụng điều dưỡng viên.  Một trong những định hướng được ngành đưa ra là đến năm 2021 trở đi, Bộ sẽ không tuyển dụng đối tượng trung cấp điều dưỡng và đặc biệt coi trọng những cử nhân điều dưỡng được đào tạo bậc đại học. Do vậy, nếu như học liên thông đại học điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Thời gian đào tạo liên thông đại học cho đối tượng cao đẳng điều dưỡng

Nếu như trung cấp điều dưỡng được đào tạo liên thông đại học với thời gian 3 năm thì bậc học cao đẳng chỉ cần đào tạo trong khoảng thời gian 1,5 năm. Sau khi ra trường, bạn sẽ có tấm bằng cử nhân đại học ngành điều dưỡng, tự tin nâng bậc lương hoặc xin việc ở bất cứ đâu

Học viên không phải lo lắng về vấn đề thời gian học do công việc hành chính quá bận rộn hoặc hoàn cảnh gia đình, con cái, bởi nhà trường chỉ tuyển sinh vào học liên thông đại học điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy,  học viên có thể sắp xếp được thời gian vừa đi học vừa không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Muốn tham gia lớp liên thông đại học điều dưỡng phải làm thế nào

Cử nhân điều dưỡng cao đẳng sẽ tham gia thi tuyển 3 môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Yêu cầu tối thiểu mỗi môn đều phải đạt từ 5 điểm trở lên trên thang điểm 10.

Trước thời giant hi 1 tháng, nhà trường sẽ tổ chức cho các bạn ôn tập và cấp phát tài liệu ôn thi để đảm bảo các bạn có kết quả thi được tốt nhất.

Thủ tục làm hồ sơ dự tuyển liên thông đại học điều dưỡng năm 2016 thế nào?

– Hồ sơ học sinh – sinh viên (theo mẫu của Bộ GDDT) có dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan làm việc

– Phiếu đăng kí học liên thông đại học điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường)

– Bản sao giấy khai sinh

– Công chứng bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và bảng điểm

– 4 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3

– 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận để nhà trường gửi thông báo khi trúng tuyển

Mua và nộp hồ sơ đăng kí học liên thông đại học điều dưỡng về Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông , Hà Nội (gần Bưu điện Hà Đông). ĐT: 04.66.55.65.75

Tag: Liên thông đại học điều dưỡng ; học liên thông đại học điều dưỡng ; hồ sơ liên thông đại học điều dưỡng

Tin tức khác