Sinh viên Cao đẳng y tế Hà Nội ra trường có những lợi thế nào

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Sinh viên Cao đẳng y tế Hà Nội ra trường có những lợi thế nào

Lượt xem: 796 | Đăng bởi: admin

Ngành dược Việt Nam có mức tăng trưởng được đánh giá cao nhất so với các nước trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Điều này kéo theo nhu cầu cần tăng nguồn nhân sự cho ngành dược không chỉ hiện tại mà trong cả tương lai. Trước những bối cảnh đó, Sinh viên Cao đẳng y tế Hà Nội ra trường có những lợi thế nào?

Cơ hội cho Cao đẳng y tế Hà Nội khi nhân lực dược sĩ đang thiếu trầm trọng

Ngành dược luôn nằm trong nhóm ngành nghề danh giá, có mức điểm đầu vào tương đối cao so với các mã ngành khác. Tuy nhiên hiện nay, nguồn nhân lực cho ngành dược vẫn trong tình trạng thiếu trầm trọng, đặc biệt là đội ngũ dược sĩ đủ trình độ chuyên môn, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đào tạo và chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của xã hội.

Không những thế, trình độ nhân lực dược sĩ ở nươc ta còn nhiều hạn chế so với dược sĩ các nước trên thế giới về chuyên môn và ngoại ngữ. Chính vì điều này đã làm giảm đi cơ hội việc làm, cản trở sự hội nhập và học hỏi quốc tế của ngành dược nước ta.

Bứt phát ngành dược tạo ra việc làm lớn cho dược sĩ

Nhờ chủ trương đến năm 2020 tầm nhìn 2030, ngành dược sử dụng khoảng 80% dược nội địa nên các doanh nghiệp, công ty dược đang nhanh chóng lên kế hoạch, đẩy mạnh phát triển, trong đó có cả việc xây dựng nguồn nhân lực hùng hậu. Lúc này, các đơn vị sẽ nhanh chóng tuyển dụng và triển khai đào tạo cho đội ngũ dược sĩ mới ra trường những kinh nghiệm làm việc từ việc nghiên cứu, bào chế thuốc cho đến việc phân phối tới các bệnh viện, nhà thuốc. Hơn nữa, khi nước ta đang trong thời kì hội nhập và phát triển, gia nhập sân chơi thế giới thì việc xuất khẩu mạnh mẽ dược phẩm chỉ còn là chuyện một sớm một chiều. Đó là những chuyện tương lai không xa. Còn trước mắt, công việc của chúng ta chính là đào tạo nên các dược sĩ, đáp ứng được chuyên môn và giàu kiến thức chuyên ngành.

Đăng kí học Ngành dược tại: Văn phòng tuyển sinh Y- Dược:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Tag: Học cao đẳng y tế Hà Nội ra trường làm gì ; ; Những lợi ích khi học Cao đẳng dược – Cao đẳng y tế Hà Nội

Tin tức khác