Những bệnh viện đang có nhu cầu rất lớn Điều dưỡng viên

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Những bệnh viện đang có nhu cầu rất lớn Điều dưỡng viên

Lượt xem: 410 | Đăng bởi: admin

Số lượng Điều dưỡng viên hiện nay tại các bệnh viện đang thiếu hụt trầm trọng so với nhu cầu xã hội. Trong khi đó, Điều dưỡng viên đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác chăm sóc bệnh nhân.

Tại các bệnh viện đang báo động thiếu hụt Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên bệnh viện là những người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân từ lúc họ làm những thủ tục để nhập viện. Và sau đó, cùng bác sĩ, Điều dưỡng viên phối hợp để điều trị cho họ, chăm sóc, hướng dẫn họ việc sử dụng thuốc cũng như các vấn đề liên quan trong suốt quá trình điều trị, cho tới khi bệnh nhân khỏe mạnh và xuất viện.

Hiện nay, đang thiếu hụt một cách trầm trọng tại cơ sở khám chữa bệnh, hệ thống bệnh viện trên địa bàn nước ta. Tỉ lệ Điều dưỡng viên và bệnh nhân không chỉ thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia trên thế giới nhất là những nước phát triển, mà còn không đủ để đảm báo công tác điều trị cho bệnh nhân.

Việc Bộ Y tế đề ra mục tiêu đến năm 2020 khi đã nắm bắt được tình hình là sẽ phấn đấu nâng tỉ lệ Điều dưỡng tương đương với các nước trên thế giới và tăng lên mức cân bằng với nhu cầu thực tiễn công tác khám chữa bệnh.

Người học Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm rộng mở

Nếu như cách đây vài năm, những ngành phổ biến như tài kế toán, chính ngân hàng, công nghệ thông tin… được cho là ngành thời thế, người người nhà nhà đổ xô đi học, thì hiện nay, đã bão hòa về nhu cầu nhân lực ở những ngành này. Nhìn vào thực trạng thiếu hụt nhân lực hiện nay, có thể nói rằng những người học đại học, Cao đẳng Điều dưỡng hay Trung cấp là rất lớn cơ hội việc làm cho. 

Rất nhiều học sinh, sinh viên tốt nghiệp ngành khác rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm công việc trái ngành để đảm bảo nhu cầu về cuộc sống của mình. Thậm chí, cũng có không ít người hiện nay sau khi đã ra trường lại quay ra học chuyển đổi văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng, y dược… với mong muốn là để tìm kiếm một cơ hội mới. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng bạn sẽ có việc làm đúng chuyên ngành của mình đã theo học sau khi ra trường khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thì. Tất nhiên là việc rèn luyện bản thân thật tốt và bạn phải chuyên tâm học hành, để có thể áp dụng kiến thức học được vào công việc thực tiễn nhé!

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Hà Nội tại theo địa chỉ: Phòng 103, số 1, đ. Hoàng Văn Thụ, p. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Tag: Dễ dàng xin việc khi học Cao đẳng Điều dưỡng ; ; Tìm kiếm công việc dễ dàng từ cao đẳng điều dưỡng

Tin tức khác