Học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược ở đâu?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược ở đâu?

Lượt xem: 1340 | Đăng bởi: admin

Tôi đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng, nay muốn xin vào làm cho một công ty sản xuất dược phẩm. Vậy tôi phải học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược ở đâu? (thuyngan84@yahoo.com)

Theo báo cáo tình hình tuyển sinh của trường trung cấp y khoa Pasteur những năm trở lại đây, số lượng thí sinh đăng kí học văn bằng 2 ngành dược liên tục tăng. Hầu hết đối tượng đăng kí đều là những người đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành “nóng hổi” như kinh tế, kế toán, song vì không xin được việc sau khi ra trường nên các bạn phải lựa chọn học văn bằng 2 ngành dược để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho mình.  

Ngành dược ở nước ta một vài năm gần đây được biết đến với sự phát triển “thần kỳ”, thuộc Top các nước có nền công nghiệp dược hàng đầu thế giới.  Tiếp tục định hướng đó, trong thời gian tới, ngành dược cũng được Nhà nước đặc biệt quan tâm và xây dựng chương trình phát triển riêng cho nền công nghiệp dược cũng như các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm của nước nhà. Chính vì thế, hơn bao giờ hết, ngành dược đòi hỏi đội ngũ nhân lực cấp thiết để đáp ứng thực tế “khát” dược sỹ trong bối cảnh hiện nay.

Chính vì thế, bạn lựa chọn lớp học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược là rất sáng suốt. Nếu như bạn đang bế tắc vì không tìm kiếm được việc làm, kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn học văn bằng 2 ngành dược. Khi có bằng dược sỹ trung cấp trong tay, bạn có thể xin vào làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, các viện nghiên cứu dược phẩm…

Thời gian đào tạo ngắn đáp ứng yêu cầu học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược

Học văn bằng 2 trung cấp dược có thời gian đào tạo từ 10-12 tháng.

-Những đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, đại học chuyên ngành ngoài sức khoẻ như kinh tế, văn hoá, thể thao thì học cấp tốc trung cấp dược chỉ mất 12 tháng.

– Những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành sức khoẻ như y, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y học… sẽ được học văn bằng 2 trung cấp dược chỉ với 10 tháng

Chiếu theo điều kiện của bạn đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng, nên bạn sẽ học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược chỉ mất 10 tháng.

Thời gian học ít, không đồng nghĩa với việc chất lượng học tập và giảng dạy kém. Nhà trường hiểu được nỗi băn khoăn của học sinh, cũng như chiếu theo quy định của Bộ Giáo dục về tuyển sinh văn bằng 2 ngành dược, nên chương trình học sẽ được cô đúc, rút bớt những bộ môn cơ bản và cơ sở mà các bạn đã được học trước, để tập trung vào những môn học chuyên ngành dược.

Sau khi có bằng dược sỹ chính quy của lớp học cấp tốc văn bằng 2 ngành dược, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện vào làm việc cho doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, hoặc tự mở một quầy thuốc tư nhân.

Nộp hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 ngành dược về Phòng 103, số 1, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT 04.66.55.65.75.

Tag: Học văn bằng 2 ngành dược ; văn bằng 2 nghành dược ; học văn bằng 2 nghành dược

Tin tức khác