Điều dưỡng sang Đức làm việc lương 56 triệu đồng/tháng

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Điều dưỡng sang Đức làm việc lương 56 triệu đồng/tháng

Lượt xem: 74 | Đăng bởi: admin

Đầu năm 2016, Trung tâm lao động ngoài nước – Bộ LĐ-TB&XH đã tuyển 150 điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc, với mức lương 56 triệu đồng/tháng.

Xuất khẩu điều dưỡng – hướng đi mới triển vọng cho ngành điều dưỡng Việt Nam

Nhu cầu điều dưỡng ngày càng phát triển mạnh không chỉ ở nước ta mà các nước lớn trên thế giới. Hiện nay, tại Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản… tỷ lệ người lớn tuổi ngày càng nhiều khiến cho đội ngũ điều dưỡng viên trong các nước này không đáp ứng đủ, họ thậm chí làm việc gấp nhiều lần nhưng vẫn không thể chăm sóc hết số lượng lớn người trong các bệnh viện, viện dưỡng lão… Chính vì thế, các quốc gia này có chủ trương nhập khẩu điều dưỡng từ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Chính sách ưu đãi cho ngành điều dưỡng không chỉ ở mức thu nhập khủng, mà một số nước còn coi đó là điều kiện ưu tiên cho phép định cư.

Ngành điều dưỡng tìm đường xuất khẩu ra thế giới không chỉ mang về nguồn thu nhập khổng lồ cho gia đình, mà chính bản thân điều dưỡng viên còn có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường phát triển, tích luỹ được nhiều kỹ năng điều dưỡng mới.

Theo thống kê của Bộ Lao động, điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc có thu nhập khoảng 35-40 triệu đồng/ tháng, sang Đức là 56 triệu đồng/ tháng, tại Mỹ thu nhập của điều dưỡng viên tối thiểu khoảng 45.000 đô la một năm, tương đương khoảng 70-79 triệu đồng/tháng, tại Canada, điều dưỡng viên được trả khoảng 4,9 tỷ/ năm, tại Úc  là 50.000 -70.000 AUD/năm.

Ngành điều dưỡng – ngành của tương lai

Không chỉ riêng nước ngoài, mà chính tại nước ta, nhu cầu về ngành điều dưỡng chưa bao giờ dừng lại. Tại các bệnh viện, cơ sở y tế, các viện chăm sóc sức khoẻ cộng động, viện dưỡng lão… luôn trong tình trạng thiếu điều dưỡng chất lượng. Nếu như bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn ngành nghề nào để đầu tư cho tương lai thì hãy chọn NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG. Trung cấp điều dưỡng chỉ tốn thời gian 2 năm, cao đẳng điều dưỡng là 3 năm là bạn có tầm bằng điều dưỡng viên chính quy trong tay.

Ngành điều dưỡng không lo thất nghiệp. Với những kỹ năng bài bản được đào tạo tại trường Trung cấp y khoa Pasteur, bạn hoàn toàn đủ tự tin ra công tác trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Nếu như bạn muốn thay đổi môi trường làm việc, đào sâu học hỏi về chuyên ngành, có ý định xuất ngoại, có thể đăng kí xuất khẩu lao động sang các nước đang cần nhân lực điều dưỡng như Đức, Mỹ, Canada, Nhật Bản… Bạn hãy yên tâm về chế độ đãi ngộ, đảm bảo cuộc sống của bạn và gia đình luôn được sung túc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học ngành điều dưỡng ngay hôm nay. Đăng kí tại:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75

Tin tức khác