CƠ HỘI MIỄN HỌC PHÍ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Theo quy định mới ban hành của Bộ Y tế, từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Chính vì vậy, nhu cầu liên thông cao đẳng Dược hiện đang được rất nhiều người quan tâm để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nâng cao trình độ bản thân. 

Nhằm thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục đồng thời thu hút nhân tài cho Ngành Dược, Cao đẳng dược Hà Nội thông báo “Miễn 50% học phí năm 2017” cho thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược chính quy của nhà trường đối với những đối tượng thí sinh sau đây:

– Thí sinh tốt nghiệp trung cấp loại giỏi trở lên ở văn bằng thứ nhất.

– Thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc đối tượng là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Lưu ý: Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp không thuộc ngành Dược (Trung cấp y học cổ truyền, trung cấp hộ sinh, trung cấp kỹ thuật phục hình răng, trung cấp điều dưỡng, trung cấp y sĩ đa khoa, trung cấp xét nghiệm, trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học…) muốn học liên thông cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ( Những thí sinh chưa có chứng chỉ chuyển đổi nhà trường sẽ đào tạo và cấp chứng chỉ trong thời gian 3 tháng) 

Những thí sinh không thuộc trong đối tượng ưu tiên theo chính sách An sinh – giáo dục của nhà trường khi đăng ký học sẽ không được miễn giảm học phí. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0989.55.99.62 để được cán bộ tuyển sinh nhà trường tư vấn giải đáp. 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng dược:

Các thí sinh đủ điều kiện theo học liên thông cao đẳng dược sẽ học trong thời gian học là 18 tháng. Như vậy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn do chương trình học đã được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã được học ở trình độ trung cấp. 

Thời gian học rất linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6. 

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ giáo dục & đào tạo và Bộ Y tế. 

Thủ tục hồ sơ liên thông Cao đẳng dược:

    Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
    Bốn ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
    Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
    Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
    Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Phòng 105, tòa nhà Veispa, số 220 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62 (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).