Cao đẳng Y tế Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển năm 2016

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Cao đẳng Y tế Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển năm 2016

Lượt xem: 3685 | Đăng bởi: admin

Những thông tin về thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã đến. Thực hiện chủ trương tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng năm 2016, Cao đẳng Y tế Hà Nội hướng dẫn toàn bộ những thông tin về hồ sơ xét tuyển, cách khai hồ sơ, những phương thức đăng ký xét tuyển năm 2016 cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội bao gồm những gì?

Để đăng ký học Cao đẳng Y tế Hà Nội thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

     •    Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT có đóng dấu và khai đầy đủ thông tin.

  •    Bằng và học bạ THPT có công chứng. (HS tốt nghiệp 2015 thì dùng chứng nhận tạm thời).

   •    04 chiếc ảnh cỡ 3cm x 4cm.

   •    Giấy khai sinh.

   •    02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ + sđt của thí sinh.

 Lưu ý:  Hồ sơ HSSV thí sinh xin dấu xác nhận của trường THPT hoặc chính quyền địa phương, mọi giấy tờ khác thí sinh sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, địa chỉ ghi trên phong bì yêu cầu thí sinh ghi chi tiết nhất để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Y tế Hà Nội

Thí sinh sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên có thể lựa chọn cho mình một trong ba cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016, thí sinh có thể dùng một trong ba cách sau:

Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại: Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam) – Điện thoại tư vấn 0466.55.65.75 – 0986.417.228 – 0989.55.99.63

Cách thứ 2: Gửi thư bảo đảm đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên hoặc nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách thứ 3: Thí sinh cũng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trêm wedsite của trường, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ  tục nhập học sau.

Chú ý: Cả ba hình thức đăng ký đều có giá trị là như nhau, tuy nhiên thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.

Thí sinh quan tâm thêm những vấn đề khác liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường theo số điện thoại 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63 hoặc đến trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể nhất.
phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)
Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75

Tag: Hướng dẫn đăng kí xét tuyển ngành dược năm 2016 ; Những lưu ý khi đăng kĩ xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội ; Đăng kí xét tuyển cao đẳng dược năm 2016

Tin tức khác